Skip to content
Main Menu
Our programmes
Browse by Category
Our programmes
View all programmes
Our programmes
Medicine & psychology
Our programmes
Engineering & architecture
Our programmes
Business & finance
Our programmes
Law & politics
Our programmes
Culture & media
Our programmes
Tech
Our programmes
STEM
Browse by Ages
Our programmes
Ages 12-14
Our programmes
Ages 15-18
Community
Who we are

We are now almost fully booked for Summer 2024 and expect to close registration in the next few days.

We are now almost fully booked for Summer 2024 and expect to close registration in the next few days.

โรงเรียนภาคฤดูร้อน InvestIN

เรานำเสนอโปรแกรมประสบการณ์ทำงานที่ดื่มด่ำ สำหรับนักเรียนอายุ 12 -18 ปี ในใจกลางกรุงลอนดอน

เลือกได้จาก 15 อาชีพที่เป็นที่ต้องการและมีการแข่งขันสูงที่สุดในโลก

เราคือใคร

ตั้งแต่ปี 2012 InvestIN ได้ช่วยเตรียมตัวนักเรียนจากทั่วโลกให้มีประสบการณ์ที่ดื่มด่ำกับอาชีพในฝัน อยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน เราได้ต้อนรับนักเรียนกว่า 65,000 คน จากทั่วสหราชอาณาจักรและอีกกว่า 100 ประเทศ เราเป็นผู้ให้บริการระดับโลกที่นำเสนอประสบการณ์ในการทำงานที่ใช้งานได้จริงและเป็นมืออาชีพสำหรับนักเรียนในโรงเรียน เรามุ่งมั่นอย่างตั้งใจที่จะส่งเสริมความมั่นใจในอาชีพในนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกับเรา

ทำไมต้องเลือก Investin

เราเปิดโอกาสให้วัยรุ่นได้รับประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมควบคู่ไปกับมืออาชีพชั้นนำ เพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตนเองและเพิ่มศักยภาพตนเองได้สูงสุด โรงเรียนภาคฤดูร้อนของเรามอบประสบการณ์ในการทำงานที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน:

ทำงานร่วมกับมืออาชีพชั้นนำในอุตสาหกรรม

นักเรียนทำงานร่วมกับมืออาชีพและมีส่วนร่วมในการจำลองอาชีพตามแบบฉบับของอุตสาหกรรม เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ในทางปฏิบัติ

เยี่ยมชมสถานที่แบบมืออาชีพสุดพิเศษ

นักเรียนจะได้สำรวจบริษัทมืออาชีพ สำนักงานใหญ่ของบริษัทและสถานที่สำคัญในอุตสาหกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ในและรอบๆ ลอนดอนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่เลือก

สัมผัสชีวิตในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในใจกลางกรุงลอนดอน

นักเรียนจะพักอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งพวกเขาจะสามารถสำรวจเมืองและพักในที่พักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยลอนดอนได้

โดดเด่นกว่าท่ามกลางใบสมัครมากมาย

นักศึกษาจะได้รับใบรับรองส่วนบุคคลและจดหมายอ้างอิงจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เพื่อช่วยส่งเสริมใบสมัครงานและใบสมัครมหาวิทยาลัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

ชื่อเสียงของเรา

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเราได้สร้างชื่อเสียงในการส่งมอบโรงเรียนภาคฤดูร้อนชั้นนำของอุตสาหกรรม:

  • เราภูมิใจที่ได้รับการรับรองจาก British Accreditation Council ในฐานะผู้ให้บริการหลักสูตรระยะสั้น ซึ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษามาตรฐานการศึกษาสูงสุด
  • เรามีเครือข่ายโรงเรียนพันธมิตรกว่า 1,200 แห่งทั่วโลกที่มีภารกิจร่วมกันในการลดช่องว่างระหว่างโรงเรียนและที่ทำงาน
  • เราได้คะแนน 4.8/5 ตามรีวิวของ Trustpilot กว่า 1,400 รีวิว
  • 93% ของนักศึกษาภาคฤดูร้อนปีที่แล้วกล่าวว่าพวกเขาจะแนะนำ InvestIN ให้กับเพื่อนของพวกเขา

โปรแกรมของเรา

เราสรรสร้างโรงเรียนภาคฤดูร้อนสำหรับนักเรียนอายุ 12-14 ปี หรือ 15-18 ปี โดยมีอาชีพให้เลือกถึง 15 อาชีพ:

ศิลปกรรม I สถาปัตยกรรม I วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ l ทันตแพทยศาสตร์ l วิศวกรรมศาสตร์ l ผู้ประกอบการ l การออกแบบแฟชั่น l การผลิตภาพยนตร์ l นิติวิทยาสาสตร์ l การเมืองระหว่างประเทศ l การธนาคารการลงทุน l นิติศาสตร์ l แพทยศาสตร์ l จิตวิทยา l สัตวแพทย์ศาสตร์

ทุกโปรแกรมได้รับการออกแบบและจัดทำขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและมีตารางเวลาที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการจำลองอาชีพ, การเยี่ยมชมบริษัทมืออาชีพ, เครือข่ายส่วนตัว และ การสายอาชีพ สิ่งนี้ช่วยให้นักเรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกแบบ 360 องศาที่เกี่ยวกับสาขาที่เลือก โดยการสำรวจความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย

คุณสามารถเลือกจองหนึ่งในโรงเรียนภาคฤดูร้อนของเราเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์หรือ 2 สัปดาห์ พร้อมตัวเลือกในการอัปเกรดประสบการณ์ 2 สัปดาห์ของคุณเป็นพรีเมียม เพื่อโอกาสในการพัฒนาอาชีพพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจองแพ็คเกจที่พักอาศัยของเรา ซึ่งนักเรียนจะพักที่ที่พักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยลอนดอนและครอบคลุมอาหารทุกมื้ออีกด้วย เรามีทีมดูแลความปลอดภัยที่ทุ่มเท อยู่ในสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อสนับสนุนนักเรียนของเราตลอดเวลาที่อยู่ในโปรแกรม

ชุมชนนักศึกษาระดับโลก

จนถึงปัจจุบันเรามีนักเรียนเดินทางมาจากกว่า 100 ประเทศ เพื่อสัมผัสกับอาชีพในฝันของพวกเขาในใจกลางกรุงลอนดอน นักเรียนของเรามักชมเชยถึงโอกาสในการพบปะทำงานและได้สร้างมิตรภาพกับผู้คนหลากหลายจากภูมิหลังและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นในช่วงเวลาที่นักเรียนอยู่กับเรา โปรแกรมของเราใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักและต้องใช้ระดับภาษาอังกฤษ CEFR ขั้นต่ำ B2 (ระดับกลางบน) เพื่อเข้าร่วมโปรแกรม นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนในการฝึกฝนภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ ควบคู่ไปกับสภาพแวดล้อมนักเรียนสหราชอาณาจักรและนักเรียนต่างชาติที่มีปรารถนาอย่างแรงกล้าและชอบอะไรคล้ายๆ กัน

พูดคุยกับทีมรับสมัครของเรา

ทีมรับสมัครของเราทุ่มเทอย่างยิ่ง เพื่อช่วยให้คุณจับคู่ความสนใจและทักษะของบุตรหลานของคุณกับโรงเรียนภาคฤดูร้อนที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา ติดต่อเราเลยตอนนี้ หากคุณมีคำถามใดๆ หรือต้องการได้รับประโยชน์จากการปรึกษาฟรีกับสมาชิกในทีมของเรา

หมายเลขโทรศัพท์: +44 (0) 20 3488 5089

ติดต่อเรา